Trang chủ / Tư vấn / Bảo hiểm Nhân thọ

Bảo hiểm Nhân thọ

null
TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính thông minh nhằm khắc phục những khó khăn khi không may gặp phải rủi ro, đồng thời tích lũy cho những kế hoạch trong tương lai. Hơn cả về ý nghĩa tiền bạc, bảo hiểm nhân thọ mang đến cho bạn sự an tâm trước những biến cố trong cuộc đời và giúp bạn thực hiện một phần trách nhiệm của mình với những người thân yêu trong gia đình.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ AI ?

null

TRẺ EM

Tích lũy quỹ Giáo dục tương lai – Chăm sóc y tế
null

NGƯỜI ĐỘC THÂN

Bảo vệ tài chính trước rủi ro – Chăm sóc Y tế – Hưu trí khi về già
null

NGƯỜI ĐÃ LẬP GIA ĐÌNH

Bảo vệ tài chính của gia đình trước rủi ro – Chăm sóc y tế – Trách nhiệm với gia đình
null

NGƯỜI LỚN TUỔI

Tích lũy cho quỹ hưu trí – Bảo vệ chăm sóc y tế

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

  • Quyền lợi tử vong: Trong trường hợp người được hưởng bảo hiểm không may bị tử vong, công ty bảo hiểm sẽ chi trả một số tiền cho người thụ hưởng theo đúng hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.
  • Quyền lợi bảo hiểm thương tật và tử vong do tai nạn: Trường hợp người được bảo hiểm gặp tai nạn dẫn đến thương tật (thương tật toàn bộ vĩnh viễn) hoặc tử vong, công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi này cho khách hàng.
  • Quyền lợi nằm viện: Công ty sẽ chi trả số tiền tương ứng với số ngày nằm viện theo Hợp đồng đã ký với Bên mua bảo hiểm.
  • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Nếu người được bảo hiểm không may mắc các bệnh lý nghiêm trọng được quy định trong hợp đồng sẽ nhận được quyền lợi chi trả từ công ty bảo hiểm.
  • Quyền lợi đầu tư, tích lũy: Được xem là một kênh đầu tư tích lũy, khi tham gia các sản phẩm BHNT có yếu tố đầu tư, tiết kiệm khách hàng có thể nhận được quyền lợi bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng nếu có.
  • Quyền lợi đáo hạn: Công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng hoặc giá trị hoàn lại sau khi trừ nợ (nếu có) khi đáo hạn hợp đồng.
  • Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe: Bao gồm các sản phẩm thiên về chăm sóc sức khỏe với các quyền lợi như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản…
  • Quyền lợi bổ trợ đi kèm: Tùy vào từng gói bảo hiểm khách hàng lựa chọn và các sản phẩm bổ trợ đi kèm, sẽ bao gồm những quyền lợi của sản phẩm bổ trợ khác.

Những câu hỏi thường gặp trước khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ:

Mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ linh hoạt tùy thuộc vào từng sản phẩm và từng đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể tùy chọn mức phí tùy theo khả năng tài chính. Tuy nhiên, bạn nên dành ra từ 5 – 10% thu nhập mỗi tháng để bảo vệ và tích lũy giá trị khi đáo hạn.

Các gói bảo hiểm nhân thọ thường có thời hạn dài từ 10 năm, 15 năm, 20 năm… hoặc trọn đời. Mỗi một sản phẩm sẽ có khoảng thời hạn đóng phí để cho bạn lựa chọn. Để lựa chọn thời hạn đóng phí tối ưu nhất, bạn có thể liên hệ chuyên viên để được hỗ trợ tư vấn.

Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế là những chính sách nằm trong hệ thống an sinh xã hội do Nhà nước thực hiện. Tuy nhiên, quyền lợi và phạm vi bảo hiểm cũng như mức độ linh hoạt của những chính sách này chưa đáp ứng được hầu hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Bảo hiểm nhân thọ chính là một giải pháp nhằm mang đến quyền lợi bảo hiểm lớn và phạm vi bảo vệ rộng hơn, đồng thời cung cấp thêm những dịch vụ bảo hiểm mà bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế chưa có như tích lũy, đầu tư.

Lý tưởng nhất thì thành viên nào trong gia đình cũng nên có bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, xuất phát từ mục đích bảo vệ nguồn tài chính, trong gia đình người đầu tiên nên mua bảo hiểm nhân thọ là người trụ cột – người mang lại thu nhập chính cho gia đình. Nếu không may xảy ra rủi ro với người trụ cột, những người thân sẽ được hỗ trợ tài chính.

Sản phẩm bảo hiểm tốt nhất là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính vào từng thời kỳ của mỗi khách hàng. Nhìn chung, tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều góp phần giúp bạn an tâm hơn trước những rủi ro và thực hiện được các kế hoạch tài chính của mình trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

Để lại thông tin theo mẫu bên dưới, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại để hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể các gói Bảo hiểm phù hợp với bạn nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0901 260 260